PowerMate Stairclimbing HandTrucks ph cta

ระบบเคลื่อนย้ายสินค้าอย่างปลอดภัยด้วย PowerMate®

L P International Inc. และสายผลิตภัณฑ์รถเข็นสินค้า PowerMate® นำเสนอวิธีการที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในการเคลื่อนย้ายน้ำหนักบรรทุกขนาดใหญ่และเทอะทะ รถเข็นมอเตอร์ขึ้นลงบันไดของ PowerMate® เป็นรถเข็นสินค้าสองล้อที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่และมีกลไกการยกติดตั้งในตัวเอง ลิฟท์มอเตอร์ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถควบคุมการทำงานได้โดยการกดปุ่ม เพื่อยกสินค้าขึ้นลงบันได เข้าออกรถบรรทุกสินค้า และเข้าออกอาคาร PowerMate® คือเครื่องจักรสี่ตัวที่รวมอยู่ในเครื่องเดียว ซึ่งทำหน้าที่ปีนบันได ลิฟท์ยกสินค้าท้ายรถที่เคลื่อนย้ายได้ พื้นปรับระดับเพื่อขนถ่ายสินค้า และรถเข็นที่มีการทรงตัวยอดเยี่ยม โดยถูกออกแบบขึ้นเพื่อใช้ในการเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมากและเทอะทะได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

รถเข็นมอเตอร์สำหรับขึ้นลงบันไดของ PowerMate® ทำหน้าที่ในการยกสินค้าด้วยตัวเอง 100% ทำให้หมดความเสี่ยงต่อการเจ็บหลัง และลดความยากลำบากในการเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมากและเทอะทะลงมากกว่า 50%! ด้วยขีดความสามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกสูงถึง 1500 ปอนด์ รถเข็นสินค้าขึ้นลงบันได PowerMate® จึงเหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น ถังเก็บน้ำร้อน หม้อต้ม เตาเผา ถังแก๊สทรงกระบอก อุปกรณ์เครื่องใช้ขนาดใหญ่ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อุปกรณ์ประปาและระบบทำความร้อน อุปกรณ์ร้านอาหาร เครื่องจำหน่ายสินค้าแบบหยอดเหรียญและสิ่งของอื่นๆ ที่หลากหลาย สิ่งของที่โดยทั่วไปแล้วต้องใช้คนเคลื่อนย้าย 2 หรือ 3 คน สามารถทำได้โดยคนเพียงคนเดียวเมื่อใช้รถเข็นของเรา

รถเข็นสินค้าขึ้นลงบันไดPowerMate® Liftgates เหมาะสำหรับใช้เป็นอุปกรณ์เสริมการทำงานเครื่องจักรอื่นๆ ของเรา หรือใช้งานโดยลำพัง! เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนย้ายน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 500 ปอนด์ ขึ้นและลงจากยานพาหนะต่างๆ รวมถึง รถบรรทุกสินค้า รถตู้ขนาดใหญ่ และรถสปรินเตอร์ ลิฟท์ยกสินค้าท้ายรถที่ติดตั้งภายในยานพาหนะเหล่านี้มีฐานเครื่องจักรขนาดเล็กมากและทำงานด้วยระบบไฟฟ้าจากยานพาหนะ

รถเข็นมอเตอร์ขึ้นลงบันไดและ Liftgate ของ PowerMate® จะช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเจ็บหลัง และประหยัดเวลาอันมีค่า ระบบเคลื่อนย้ายสินค้าอย่างปลอดภัยด้วย PowerMate® - - คือทางเลือกอันชาญฉลาด และคุ้มทุนในการเคลื่อนย้ายสินค้าของท่านอย่างปลอดภัย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถเข็นสินค้าขึ้นลงบันไดที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ของเรา โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ภายในเว็บไซต์จะมีข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้การสื่อสารทั้งหมดจะใช้ภาษาอังกฤษด้วยเช่นกัน

คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา

To learn more about the PowerMate® Safety Moving Systems, the worlds #1 motorized electric stairclimbing HandTrucks, please fill in this form.


Please tell us who you are ..

*   (required fields)

By supplying us with your information, you grant us permission to contact you periodically with updates on PowerMate Products. At any time you may unsubscribe. We will not share your information. See our Privacy - Terms Of Use for more details.
Thank you for your interest in PowerMate.

Top Of Page

Share:

Visit and follow: